Download video youtube cho macbook. Cách tải video Youtube trên Macbook, download video Youtube cho Macboo 2019-05-14

Download video youtube cho macbook Rating: 8,1/10 744 reviews

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

download video youtube cho macbook

Phương pháp này hơi khác một chút giữa các hệ điều hành, nhưng nó không quá khó hiểu. You can manually choose the appropriate location to the file. Video hướng dẫn cách tải YouTube về máy tính. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác. Updated on July 25, 2018: Add an optional method with Screen Recorder.

Next

Cách tải video đơn giản từ Youtube trên Mac OS

download video youtube cho macbook

The supported browsers are: Safari, Firefox, Opera, Chrome. Double click it and play it on your MacBook or iMac. Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Bạn có thể tìm kiếm video dễ dàng theo tên, hiển thị chi tiết kết quả video tìm được như tên, ngày tháng, dung lượng, phần trăm tải. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi. If so, iGetter will notify you if you try to pause a non-resumable download.

Next

Hướng dẫn tải nhạc mp3 YouTube không cần phần mềm

download video youtube cho macbook

Tải với DownloadHelper trên trình duyệt Firefox Các Add-on này không cần phải chờ đợi cho video chạy hết, tuy nhiên , thời gian bị hạn chế cho mỗi video tải về khoảng 8 phút. Bước 3: Giao diện trang web hỗ trợ tải video Youtube trên Macbook hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào mục khoanh đỏ như hình dưới đây để lựa chọn định dạng video hợp lý mà bạn cần rồi nhấn Download để hệ thống tải video Youtube về máy. It requires 2 steps only to download a YouTube videos to Mac and it can download YouTube video in different qualities 720p, 1080p, 4K, 8K, etc. Đồng thời cung cấp 3 chế độ để tải video dễ dàng. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi. Nhìn chung, y2mate có tốc độ tải video nhanh chóng.

Next

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

download video youtube cho macbook

Double click to download the video to your Mac. MacX YouTube Downloader là một trình download video hoàn toàn miễn phí để tải video từ YouTube với tốc độ nhanh. Bạn nhấn More để hiển thị thêm nhiều độ phân giải và lựa chọn khác. Nó hỗ trợ tải video chất lượng cao với độ phân giải 1080p hoặc 720p. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn kéo xuống dưới, nhấn vào biểu tượng tải về để tải video YouTube về máy tính, hoặc nhấp vào biểu tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.

Next

13 Free Internet Download Manager IDM

download video youtube cho macbook

MacX YouTube Downloader được thiết kế đặc biệt cho người dùng Mac để tải video từ YouTube miễn phí. Sẽ có 4 bước đơn giản là bạn có ngay video xem mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng :beauty: Nhấp vào hình để xem kích thước to hơn nhé! Open it, pause the video and let it load completely. Chương trình bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable, download tại hoặc tại 9. Vì thế mà nhiều người up những câu status về người yêu cũ hay. Then follow the detailed steps to download YouTube videos to your Mac.

Next

3 Ways to Download YouTube Videos in Chrome

download video youtube cho macbook

Common connection without download manager is when data is delivered via one channel and from one source only. Và bạn hoàn toàn có thể tải video trên Youtube bằng các phần mềm hỗ trợ như Internet Download Manager, trình duyệt Cốc Cốc, sử dụng tiện ích trên Firefox,. Như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Downloads can be performed manually, immediately upon the video discovery or at a certain schedule. Are you looking for the method to download YouTube Videos to Mac free of cost? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 11 cách tải video YouTube nhanh, tiện lợi nhất có thể. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào video để phát lại trên một số thiết bị di động khác nhau.

Next

YTD Video Converter

download video youtube cho macbook

Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. Free Download Manager allows you to adjust traffic usage, organize downloads, control file priorities for torrents, efficiently download large files and resume broken downloads. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm Power Downloader cũng là công cụ hỗ trợ download video với tốc độ nhanh. Tuy nhiên có khá nhiều cách download video mà bạn yêu thích về máy nhất là trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows. Bước 6: Tiếp đến chúng ta sẽ đợi y2mate phân tích video cũng như convert từ mp4 sang mp3. Nó hỗ trợ tải về miễn phí video YouTube độ phân giải và định dạng khác nhau.

Next

YTD Video Converter

download video youtube cho macbook

Click one of the Download button. Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng có sẵn để chuyển đổi video của bạn và làm cho nó có thể truy cập vào thiết bị của bạn. Then, preview the recording and save it. Kết Luận Bây giờ bạn đã biết cách chuyển đổi video và rồi đó, nếu bạn có bất kỳ video nào muốn tải về thì nên áp dụng các cách như trên. Đơn giản nhất là dùng dịch vụ chuyển link. Chương trình còn cho phép người dùng chỉnh định dạng đầu ra, chỉnh các thông số chất lượng hình ảnh của video khi tải về. Ở bên dưới, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Audio.

Next